chup-album-cuoi-3

Dịch Vụ Chụp Album Cưới Nghệ Thuật

Bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới của mình? Bạn muốn có một abum lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người trong lễ cưới? Hãy đến với dịch vụ chụp album cưới 2L-studio, chúng tôi cam kết đem đến cho môt bộ ảnh cưới hoàn hảo, lãng mạn và đẹp nhất.chup-album-cuoi-1

Địa điểm chụp album cưới đẹp và phong cách

Đến với 2L-studio, các bạn có thể lựa chọn rất nhiều địa điểm để chụp album cưới cho bản thân mình, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một album ảnh hoàn hảo nhất.

Hiện tại 2L-studio tổ chức quá trình chụp album cưới tại khá nhiều địa điểm. Ở mỗi địa điểm luôn có những cảnh thiên nhiên đẹp nhất, lãng mạn nhất hay những công trình hùng vĩ góp phần tô điểm thêm cho những bức ảnh của bạn.

Có thể kể đến các địa điểm thực hiện chụp album cưới cho cô dâu chú rể với phong cảnh đẹp tạo nên những bộ ảnh lãng mạn như Bảo Lộc, Hố Cốc, Đà Lạt, Đà Nẵng-Hội An…

chup-album-cuoi-2

Bên cạnh các địa điểm chụp ảnh tự nhiên thì các bạn có thể lựa chọn các phim trường để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Hơn nữa, các bạn có thể yêu cầu nhiếp ảnh gia chụp album cưới tại địa điểm bạn chọn, theo ý tưởng mà bạn muốn và vẫn được ekip chương trình theo xuyên suốt hỗ trợ để tạo nên thành phẩm mà hại bạn mong muốn.

Dịch vụ chụp album cưới tại 2L-studio

2L-studio cùng bạn lựa chọn phong cách chụp ảnh riêng đem lại sự trẻ trung, sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn. Hãy đến với 2L-studio để sở hữu cho mình một album cưới hoàn hảo để lưu giữ tình yêu đẹp của hại bạn và khoe với bạn bè, người thân.

2L-studio nằm trên địa bàn cư xá Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.HCM, cùng chúng tôi viết nên câu chuyên tình yêu lang mạn của hai bạn với bộ ảnh cưới nghệ thuật nhất.

chup-album-cuoi-3

Tại đây, các bạn được tự do lựa chọn cho mình phong cách chụp album cưới theo sở thích: cổ điển, truyền thống, hiện đại, trẻ trung…với các dịch vụ trọn gói từ khâu trang điểm, làm tóc, trang phục, giày cưới, hoa cưới, chỉnh sửa ảnh nghệ thuật… tỉ mỉ nhất đảm bảo đem lại cho bạn bộ ảnh cưới độc đáo và lãng mạn nhất.

Đặc biệt, ekip của 2L-studio sẽ theo suốt quá trình thực hiện để tạo những bức ảnh hoàn hảo nhất và hài lòng nhất cho bạn.

Khi đến 2L-Studio, từ sự đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng cho đến trang phục, các trang bị phụ kiện sẽ mang lại đặc điểm khác biệt trong từng album.

Với tiêu chí không ngừng sáng tạo hình ảnh album cưới đa dạng, 2L-Studio là lựa chọn tinh tế với những ý tưởng, những địa điểm chụp hình phù hợp nhất cho mỗi cặp đôi. Chúng tôi không chỉ đồng hành cùng bạn trong quá trình chụp album cưới mà còn mong muốn chia sẻ hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu cùng cô dâu chú rể.

Hãy gọi cho chúng tôi 09.3333.5267 – 0909.26.26.26 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.