chup-anh-ngoai-canh-1

Địa Điểm Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Đẹp Nhất

Những năm trở lại đây xu hướng chụp ảnh nghệ thuật, ảnh ngoại cảnh đang được các cặp đôi ưa chuộng để làm mới cho bộ album cưới của mình và giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn nhất trong cuộc đời. Dưới đây 2L-studio sẽ giới thiệu tới các bạn những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp nhất.

chup-anh-ngoai-canh-1

Chụp ảnh ngoại cảnh trong nội thành TPHCM

Hồ Chí Minh được mệnh danh là thành phố trẻ, năng động với sự phát triển với tốc độ chóng mặt với nhiều nhà cao tầng mọc lên sát sát.

Chụp ảnh ngoại cảnh trong nội thành khá lý tưởng cho những cặp không có nhiều thời gian và tiền của, nhưng cũng đủ để tạo nên sự độc đáo và lãng mạn cho bộ ảnh cưới của mình. Tại HCM bạn có thể lựa chọn các địa điểm chụp ảnh như tại đường Nguyễn Huệ bao quan bởi những công trình đô thị hiện đại, tại các công viên xanh biếc hay những đường phố, cây cầu…

Chụp ảnh ngoại cảnh tại các tỉnh hay ngoại thành TPHCM

Những địa điểm lý tưởng và được nhiều cặp đôi lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới của mình có thể kể đến:

Hồ Cốc: Một địa điểm ngoại thành với phong cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng và thoáng mát, tránh xa nơi phố xa xô bồ. Nhiều cây xanh và những con đường làng xin đẹp.

chup-anh-ngoai-canh-2

Đà Lạt: thành phố hoa của Việt Nam chính là địa điểm thơ mộng và lãng mạn cho việc thực hiện chụp ảnh ngoại cảnh để tạo nên những bức hình độc đáo và thơm ngát, không khí trong lành.

chup-anh-ngoai-canh-3

Nha Trang: Những bãi biển cát trắng, nước trong vắt và rặng dừa chạy dọc bờ biển chính là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi lựa chọn để thực hiện chụp ảnh cưới cho mình.

Đà Nẵng-Hội An-Huế: Bạn muốn chụp một bộ ảnh cổ điển và truyền thống, vậy hãy đến với những địa điểm này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình đấy.

chup-anh-ngoai-canh-4

Ngoài các địa điểm này, khi đến với 2L-studio các bạn cũng có thể tự lựa chọn một địa điểm khác ngoài các địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh trên để thực hiện cho ý tưởng của mình.

Đến với chúng tôi các bạn được tự do biến ý tưởng của mình thành sự thật với những bức ảnh độ đáo nhất, đẹp và độc những cũng không kém phần lãng mạn. Hãy đến với 2L-studio, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thực hiện bộ ảnh đẹp theo ý của bạn.

Địa chỉ: 2L cư xá Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 093 333 5267-090 926 2626

Email: [email protected]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.